A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Cốc Mỳ tổ chức thăm khám bệnh cho tất cả học sinh trong trường

 Trẻ em nói chung và trẻ em mầm non nói riêng là niềm hy vọng của gia đình và xã hội. vì vậy để trẻ được phát triển theo chiều hướng tích cực thì phải được chăm sóc giáo dục đúng cách.Đúng như lời Bác Hồ đã từng nói: “Dạy trẻ cũng như trồng cây non. Trồng cây non được tốt sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”. Trẻ em nói chung và trẻ em mầm non nói riêng là niềm hy vọng của gia đình và xã hội. vì vậy để trẻ được phát triển theo chiều hướng tích cực thì phải được chăm sóc giáo dục đúng cách.

Trẻ em nói chung và trẻ em mầm non nói riêng là niềm hy vọng của gia đình và xã hội. vì vậy để trẻ được phát triển theo chiều hướng tích cực thì phải được chăm sóc giáo dục đúng cách.

          Trong những năm gần đây hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục bảo vệ sức khỏe cho trẻ của trường Mầm non Cốc Mỳ số 1 đã nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình và xã hội. Chăm sóc nuôi dưỡng - giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm và giữ vị trí vô cùng quan trọng, chăm sóc nuôi dưỡng nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ giúp trẻ phát triển hài hòa, cân đối về thể chất, trẻ khỏe mạnh, thông minh.

            Một trong các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ thì việc chăm sóc sức khỏe của trẻ được ưu tiên hàng đầu. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2lần/năm /trẻ. Trong tháng 3 năm 2019 trường Mầm non Cốc Mỳ số 1 đã phối hợp với trạm y tế tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% trẻ em trong trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 02 : 271