Báo Cáo Hoạt Động Trung Thu năm 2019

Trường Mầm Non Cốc Mỳ Số 1 Báo Cáo hoạt động tổ chức Trung thu năm 2019

Đơn vị : Trường Mầm Non Cốc Mỳ Số 1                                                                                                                                                                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Cốc Mỳ ,ngày 16 tháng 9 năm 2019

Kết quả hoạt động tết Trung Thu năm 2019

I.CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH.

- Đoàn thanh niên phối hợp với  công đoàn trường MN Cốc Mỳ Số 1 tổ chức.

II. TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG.

1.Tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà.

- Đánh giá chung tình hình : BGH nhà trường cùng toàn thể CB,GV,NV trong nhà trường đã thực hiện tốt hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

- Số trẻ em được tặng quà là 2 học sinh, trị giá 100.000 nghìn đồng. ( Trích từ n

guồn ủng hộ của CBGVNV nhà trường)

2. Tổ chức các điểm cho trẻ em vui tết Trung Thu.

- Đánh giá tình hình chung : 100% học sinh của 4 điểm trường ( Trường chính, Tân Giang,Sơn Hà, Tân Long ) đều được tham gia “TẾT TRUNG THU” tổ chức tại điểm trường chính.

3. Hoạt động truyền thông:

- Các lớp, trang trí tuyên truyền về ngày Tết trung thu cho 100% các em học sinh thông qua chủ đề “ Tết Trung Thu”.

- Nhà trường tổ chức liên hoan vui Tết trung thu cho học sinh trong toàn trường vào lúc 14h00 giờ ngày 12 tháng 09 năm 2019

- Địa điểm: Tại điểm Trường Chính

4. Các  hoạt động :

- Đánh giá tình hình chung : 100% các cháu được tham gia các hoạt động của ngày Tết trung thu vui vẻ.

- Nội dung buổi “ Vui Hội Trăng Rằm”

+  Liên hoan múa hát tập thể.

+ Chơi các trò chơi dân gian,câu đố

+ Phát quà.

+ Múa Lân

+ Phá cỗ

5. Kinh phí cho Tết Trung Thu.

- Tổng kinh phí  : 8.280.000 đồng

- Trong đó :

+ Ngân sách từ các cấp : 300.000 đồng

+ Vận động : 500.000 đồng – Cty mỏ tuyển đồng.

5.070.000 đồng – Phụ huynh nhà trường

690.000 đồng – CBGVNV

2.220.000 đồng – ĐTN chi đoàn trường.

III. Đánh giá chung.

1. Kết quả đã đạt được.

Được sự quan tâm của các cấp, ngành.

• Trường MN Cốc Mỳ đã tổ chức thành công Tết trung thu cho các em .Tết trung thu là hoạt động bổ ích ,vui vẻ, tạo cho các con niềm vui đến trường.

- 100% trẻ ở  các điểm trường được tham gia vào ngày hội với các hoạt động phong phú, hấp dẫn và bổ ích, thông qua hoạt động này đã tạo cho các em sự phấn khởi, vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt thông qua hoạt động này nhà trường đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành địa phương và phụ huynh học sinh, tạo được niềm tin lớn đối với nhân dân về chất lượng giáo dục của nhà trường.

1. Hạn chế

-  Do kinh phí hạn chế nên không có quà tặng cho nhiều  bé hơn.

3. Đề xuất , kiến nghị .

- Mong được sự quan tâm hơn nữa của các cấp, các ngành.